Dịch vụ lắp đặt camera an ninh

Trong cuộc sống hiện đại, việc lắp đặt camera quan sát ngày càng thể hiện mức độ cần thiết với mọi người.

Những lợi ích mà việc lắp đặt camera an ninh gia đình đem lại cho chúng ta không thể phủ nhận, trong mọi tình huống camera luôn đảm bảo ngôi nhà bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất, vừa có thể quan sát ngôi nhà, những hoạt động của người thân trong gia đình, theo dõi người giúp việc… khi bạn không có mặt tại nhà.

Các vị trí hay lắp đặt camera giám sát gia đình:

– Khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng của trẻ, cầu thang: Thông thường  những khu vực trong nhà dòng camera Dome được ưa chuộng bởi kiểu dáng và mẫu mã đẹp, sang trọng tinh tế không gây sự chú ý.

– Vị trí ở cửa ra vào, ban công hoặc ngoài cổng nhà bạn, khu vực hành lang, khu vực để xe như sân hoặc sân vườn nếu có: Những vị trí ngoài trời bạn cần lựa chọn dòng camera Thân vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh vừa có thể chống chọi được với thời tiết.

Đây đều là những vị trí trọng yếu giúp bạn quan sát tổng quát nhất ngôi nhà của mình. Thông thường cần lắp từ 3 camera quan sát trở lên cho một hệ thống camera AHD dành cho gia đình.

Mắt Thần là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt camera an ninh tại Đà Nẵng và khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để hệ thống camera của bạn hoạt động và theo dõi tốt nhất.

Công ty Viễn Thông Mắt Thần
Địa chỉ: 240 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.368.9703 – 0511.375.2489