Camera an ninh sẽ làm giảm lan rộng nạn tội phạm, cướp giật

Từ đầu năm, TPHCM đã kê khai không ít đợt trấn áp thành công tội phạm. Qua thống kê được ghi nhận lại, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 20 vụ xâm hại đối với tài sản của người nước ngoài, giảm 2 vụ so với cùng kỳ trước đây. Phạm tội như thế này là không nhiều đối với một thành phố lớn.

Tội phạm ngày nay đã ngày càng trở nên tinh vi hơn, chúng đã ngụy trang thành nhiều nhánh ngành nghề khác nhau như tài xế taxi, công nhân ca đêm, bán hàng rong hay nhân viên khách sạn,… để tìm kiếm nạn nhân và kêu gọi đồng bọn tới hỗ trợ, thậm chí sử dụng trẻ em hoặc cả người khuyết tật gây án để đối phó với cơ quan chức năng. Chính vì kế hoạch của chúng đã ngày càng chặt chẽ và khó đoán hơn nên hiện công an vẫn gặp không ít khó khăn với loại tội phạm này.

Hình ảnh ghi nhận được từ camera quan sát sẽ làm giảm nạn tội phạm đối với người nước ngoài - camera đà nẵng

Để giảm thiểu các vụ trọng án xảy ra trên địa bàn, các cơ quan chức năng nên cho rằng, việc cảnh báo, tuyên truyền cho khách du lịch nắm được ý thức đề phòng, bảo đảm tài sản cá nhân khi ở ngoài đường hay mua sắm, chỉ dẫn cho khách chọn được những taxi uy tín và an toàn. Ngoài ra tăng cường lắp đặt camera an ninh là vấn đề trở nên cấp thiết hơn. Camera sẽ làm giảm nạn tội phạm ở những nơi công cộng, hay những nơi khuất, vắng vẻ và nhanh chóng có cái nhìn bao quát về vấn nạn phạm tội, dễ dàng tìm ra những tội phạm thường xuyên lượn lờ tại địa điểm đang có vấn đề về an ninh trật tự, từ đó đưa ra những chiến thuật vây bắt đạt hiệu quả.

Camera Đà Nẵng Viễn Thông Mắt Thần là nơi chuyên cung cấp các thiết bị camera giám sát hàng đầu tại miền Trung, không những thế, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển hàng trên toàn quốc. Đảm bảo cho mọi người dân, mọi tổ chức, công ty đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm uy tín, chất lượng và đa dạng về mẫu mã, cấu hình. Hãy liên hệ theo số hotline 0511.368.9703 – 0511.375.2489 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp 240 Hải Phòng, Đà Nẵng để trực tiếp xem sản phẩm.

 

Bài viết liên quan