Camera an ninh và ổ cứng WD giúp bạn an tâm du lịch mùa hè

Mùa hè là thời điểm thích hợp để cả gia đình có thể sắp xếp để có những chuyến du lịch thú vị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể yên tâm khi xa nhà một thời gian dài. Việc chọn lựa cho gia đình một chiếc camera Đà Nẵng có tích hợp tính năng theo dõi từ xa qua các thiết bị di động có hỗ trợ internet là một sự lựa chọn thích hợp mà bạn nên cân nhắc ở thời điểm hiện tại bởi vì camera an ninh đang ngày càng phổ biến và có mức giá ngày càng cạnh tranh để ai cũng có thể sử dụng được.

Ước tính có khoảng 18 triệu chiếc camera an ninh được lắp đặt tại Mỹ dựa theo số liệu của Safe Guard The World. Từ 2014 đến 2015, các thiết bị an ninh trong gia đình có doanh số tăng khoảng 9%. Đối với Việt Nam, nhu cầu sử dụng các thiết bị an ninh nói chung và camera Đà Nẵng nói riêng ở các hộ gia đình hay các cơ sở kinh doanh cũng gia tăng nhanh chóng với tỷ lệ tăng trưởng hằng năm có thể đạt tới 12,4% trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2022.

Camera an ninh có nhiều tác dụng to lớn, từ việc bảo vệ tài sản cá nhân, cho đến quan sát con nhỏ hay đề phòng những sự cố hy hữu xảy ra trong nhà. Giữa vô vàn các thiết bị camera khác nhau, việc lựa chọn cho mình bộ camera hợp túi tiền nhưng vẫn đủ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu trong gia đình là một điều không dễ dàng. Viễn Thông Mắt Thần xin được giới thiệu một số lưu ý nhỏ trong việc lựa chọn camera an ninh lắp đặt cho gia đình của mình.

ổ cứng WD với dung lượng cao và độ bền tốt - camera đà nẵng
Ổ cứng WD với dung lượng cao và độ bền tốt

Lựa chọn chủng loại phù hợp

Với nhiều loại camera phổ biến khắp thị trường với nhiều hãng sản xuất, nguồn gốc, chức năng thì sẽ có nhiều giá khác nhau. Để phục vụ giám sát từ xa khi bạn xa nhà du lịch hay công tác, bạn nên chọn những chiếc camera IP có hỗ trợ kết nối internet. Chỉ cần có trong tay thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng quan sát từ xa ngôi nhà của mình.

So với các loại camera analog truyền thống, camera IP giá thành cao hơn nhưng đổi lại, bạn sẽ được chiếc camera có tính di động cao, rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Ngoài ra, camera thời nay còn được tích hợp thêm mic và loa chất lượng cao.

Chất lượng hình ảnh của camera

Việc hiển thị được chất lượng cao cũng là điều để các bạn nên cân nhắc. Đà Nẵng vừa qua cũng có vài trường hợp camera ghi lại được hình ảnh của trộm, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh lại kém nên không thể nhận diện được hình dáng của đối tượng từ đó gây khó khăn cho các cơ quan chức năng và thậm chí có thể không thể tìm được thủ phạm hoặc thời gian quá lâu, tài sản đã bị mất cắp khó được thu hồi đầy đủ.

Camera chất lượng HD 720p với độ phân giải 1280 x 720 pixel là vừa đủ cho hộ gia đình vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng camera có kết nối internet thì có thể lựa chọn cho mình chiếc camera VGA với độ phân giải 640 x 480 pixel để đảm bảo chất lượng hình ảnh được truyền tải đầy đủ nhưng không gặp khó khăn khi mạng yếu

Khả năng lưu trữ dữ liệu

Khi đi xa du lịch hay công tác, việc giám sát camera an ninh thường xuyên không phải là việc mà bạn có thể làm liên tục, chúng ta thỉnh thoảng chỉ có thể xem để phòng một số tai nạn hy hữu xảy ra như cháy nổ hay có trẻ em hay người nhà gặp tai nạn bất trắc. Với những trường hợp khác có thể xảy ra nhưng chúng ta đôi khi không nhận ra được. Vì vậy, tính năng lưu trữ sẽ giúp đỡ bạn trong tình huống này, bạn có thể xem toàn bộ thông tin, hình ảnh mà camera cung cấp vào một thời điểm cố định nào đó. Khác với ổ cứng truyền thống được thiết kế để hoạt động ngắn hạn, hệ thống lưu trữ cho camera cần phải có độ bền tốt để hoạt động 24/7 và chịu được nhiệt độ cao liên tục trong một thời gian dài để có thể thực hiện được công việc này mà không sợ mất dữ liệu.

Camera Đà Nẵng xin giới thiệu sản phẩm ổ cứng Western Digital Purple. Đây là ổ cứng chuyên dụng để có thể hoạt động liên tục trong một thờ gian dài mà không sợ rơi vào tình trạng thiếu ổn định. Ngoài ra, WD Purple có mức tiêu thụ điện thấp hơn đến 30% có thể tiết kiệm được điện tiêu thụ cho gia đình.

Với nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn. Camera Đà Nẵng Viễn Thông Mắt Thần sẽ tìm hiểu nhu cầu lắp đặt của bạn, chúng tôi sẽ dựa vào đó để tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp, giá cả phải chăng nhưng vẫn có chất lượng tốt, hàng chính hãng để giúp cho bạn không hối hận vào sự quyết định của mình.

Bài viết liên quan