Công nghệ Starlight là gì và những điểm hay của nó

Ban đêm là thời điểm gây cản trở tầm nhìn với các thiết bị camera Đà Nẵng. Với ánh sáng cực yếu, hầu như tất cả những dòng camera đều không có khả năng quay được hình ảnh trong những điều kiện như vậy. Kết quả chất lượng hình ảnh chụp ra sẽ đồng đều với độ sáng trong nhà khiến cho những chiếc camera hầu như vô tác dụng vào ban đêm.

Đêm là giai đoạn mà ai có nhu cầu dùng camera an ninh cũng phải quan tâm nhiều nhất. Rất nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra vào buổi đêm và đây là thời điểm thích hợp để nhiều loại hình tội phạm hoạt động. Mặc dù thế nhưng những công nghệ cũ lại đi ngược lại điều này vì vậy công nghệ mới camera tích hợp cổng hồng ngoại đã ra đời để khắc phục đi những thiếu sót và hạn chế đó, mang đến một hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đủ.

Tuy vậy, camera tích hợp cổng hồng ngoại vẫn chưa là một sản phẩm xuất sắc. Sử dụng hồng ngoại làm cảm biến bằng cách phát ra một tia sáng đỏ từ camera đến vật thể xác định sẽ cho ra được mục tiêu quay, từ đó nâng cao chất lượng độ sáng hình ảnh được quay lại. Trong điều kiện trời tối, ta dễ dàng nhận thấy điểm ánh sáng đỏ phát ra từ camera từ đó dễ dàng nhận biết được vị trí mà camera lắp đặt. Điều này quả thật không có lợi khi chủ nhân muốn sử dụng chúng để quan sát những kẻ khả nghi đột nhập vào nhà vì chúng sẽ tìm mọi cách để tránh né những nơi mà camera có thể quan sát được.

Camera sử dụng đèn Led hoạt động phát sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, người già và phụ nữ mang thai. Với bức xạ nhiệt cao, tia hồng ngoại sẽ làm ảnh hưởng đến mắt, da và tiêu diệt đi hồng cầu. Tiếp xúc lâu dài với tia hồng ngoại sẽ làm bỏng da hoặc gây tổn thương vĩnh viễn cho mắt.

Camera công nghệ Starlight vẫn hoạt động tốt trong điều kiện đêm vào thời điểm 1 giờ sáng - camera đà nẵng
Camera công nghệ Starlight vẫn hoạt động tốt trong điều kiện đêm vào thời điểm 1 giờ sáng

Công nghệ Starlight được tích hợp bên trong các thiết bị camera AHD và camera IP là công nghệ mới đã khắc phục đi các tình trạng mà camera có gắn tia hồng ngoại mắc phải. Không phải phát ra bất kỳ tia hồng ngoại nào để nhận diện ảnh trong đêm nên sẽ không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là camera có thể ẩn giấu trong bóng đêm từ đó sẽ không nhận ra được vị trí của camera được lắp đặt ở đâu.

Với nhiều ưu điểm và chức năng vượt trội, cùng với giá thành phải chăng, công nghệ Starlight đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường hệ thống camera an ninh. Với nhiều mẫu mã đa dạng, camera Đà Nẵng tự hào đem đến những sản phẩm camera tích hợp công nghệ Starlight uy tín nhất Đà Nẵng.

Bài viết liên quan