Giải pháp chống trộm và báo cháy của camera Bosch

Đây là giải pháp an ninh của Bosch được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như phân tích hình ảnh, đánh giá nhận diện khuôn mặt, nhận dạng biển số xe, ngoài ra còn tích hợp các công nghệ âm thanh giúp thông báo và sơ tán (PAVIRO và Praesideo) với hệ thống phát hiện báo cháy và công nghệ chuẩn đoán cháy qua video (AVIOTEC) làm thành một kết nối chặt chẽ, toàn diện và có tổ chức.

hệ thống camera an ninh giúp phát hiện hỏa hoạn - camera đà nẵng

Đây là hệ thống được sử dụng chung tổng thể trong một khu nhà xưởng hoặc một công ty có quy mô lớn. Hệ thống này được xây dựng nhằm hỗ trợ cho công việc bảo mật từ xa thông qua hệ thống camera an ninh để giúp phân tích được các hành vi gây nguy hiểm có thể xảy ra nhằm đưa ra báo động đến chủ sở hữu. Ví dụ như khi vừa xảy ra một đám cháy thì camera sẽ sử dụng những thuật toán được lập trình trước, xác định mức độ khói và đánh giá ngọn lửa ngay trong tầm phạm vi quan sát của camera an ninh. Tương tự như hệ thống báo cháy, tuy nhiên cách này giúp phát hiện hỏa hoạn ngay lập tức và biết được đám cháy xuất phát từ đâu thay vì đợi cho quy mô của đám cháy được tăng lên để khói bay đến trần mới cho báo động. Camera an ninh có thể phát ra báo động trong vài giây.

Tương tự Bosch, camera Đà Nẵng Viễn Thông Mắt Thần còn chuyên cung cấp các thiết bị camera an ninh, các thiết bị báo cháy, chống trộm… hàng đầu tại Đà Nẵng. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ theo số điện thoại 0511.368.9703 – 0511.375.2489

Bài viết liên quan