Ngắm nhìn chiếc camera an ninh cực kỳ thông minh

Camera an ninh ngày nay trên thị trường có rất là nhiều loại. Camera Đà Nẵng cũng đã có nhiều mặt hàng đa dạng và chất lượng cao cùng với mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, camera mà có thể tự cho mình quyền quyết định có thể ghi cái gì thì hầu như là hiếm chứ chưa nói là xuất hiện trên thị trường. Vậy mà lại có, Butterfleye là chiếc camera thông minh đầu tiên có thể làm được điều này.

Butterfleye là chiếc camera với giải pháp thông minh mang tính năng của một thiết bị không dây được thiết kế ra để cải thiện được chất lượng camera trong gia đình và văn phòng. Camera hoạt động dựa trên thuật toán nhúng Activity Based Recording (ABR), giúp nhận dạng hình ảnh và đưa ra quyết định có ghi hình hay không. Khi có hoạt động xảy ra, tính năng này sẽ được kích hoạt. Nếu camera nhận dạng được người trong khung hình là chủ nhà hay vật nuôi mà không nhận ra được bất cứ hành động nào gây nguy hiểm. Camera sẽ không ghi lại.

butterfleye - camera thông minh cho phép ghi lại những hình ảnh cần thiết - camera đà nẵng
Butterfleye – camera thông minh cho phép ghi lại những hình ảnh cần thiết

Ngoài hình ảnh, âm thanh cũng là điều mà camera này cũng tự hào được đem đến. Nó sẽ xem xét băng tần âm thanh ghi được và phân tích, nếu mức băng tần này ổn định và không có gì bất thường, nó sẽ không ghi lại. Khi bắt đầu ghi hình, một thông báo sẽ được đưa đến smartphone của chủ nhà thông qua ứng dụng riêng. Ngoài ra, Butterfleye cũng cho phép hỗ trợ xem video trực tiếp và hỗ trợ điều khiển camera thủ công.

Chiếc camera này đang được rao bán trên trang gây quỹ Indiegogo với giá 249 usd. Đây là chiếc camera an ninh giúp đảm bảo được tính riêng tư về đời sống cá nhân của chủ sở hữu vì có thể hacker sẽ xem lén hình ảnh hay video cá nhân của bạn qua điện thoại. Ngoài ra, khi ít video được ghi lại thì dung lượng cũng sẽ giảm đi giúp làm tăng khả năng chia sẻ hay lưu trữ và giúp bạn dễ dàng xem lại những nội dung cần thiết mà không mất quá nhiều thời gian cho những thước quay không rõ ràng. Ngoài ra, chiếc camera này sau khi thực hiện xong thì mặc định nội dung quay lại sẽ được đưa thẳng lên hệ thống đám mây và lưu trữ trong vòng 24 giờ, giúp cho bạn dễ dàng xem lại.

Hãy theo dõi camera Đà Nẵng thường xuyên để có thể cập nhật cho mình những tin tức hay sản phẩm camera mới nhất.

Bài viết liên quan