Panasonic giới thiệu hệ thống camera chuyên nghiệp và phần mềm quản lý VMS

Vừa qua, công ty giải pháp hệ thống Panasonic thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tổ chức buổi giới thiệu về phần mềm quản lý Video Insight cùng với dòng sản phẩm camera CCTV HD Analog chuyên dụng tại Hà Nội và TP.HCM.

Qua dịp này, Panasonic đã giới thiệu tới khác hàng đa phần là những đối tác kinh doanh loạt sản phẩm camera an ninh chuyên nghiệp mới như các dòng sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101 (có khả năng thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (với chức năng cố định tiêu cự), CV-CFN103L (chức năng cố định tiêu cự trong nhà) và camera thẳng CV-CPW101 (có thể thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự).

Đại diện Panasonic giới thiệu camera an ninh và phần mềm VMS - camera Đà Nẵng
Đại diện Panasonic giới thiệu camera an ninh và phần mềm VMS

Bên đại diện công ty còn cho biết thêm, người dùng có thể thực hiện chức năng điều khiển từ xa cho hệ thống camera giám sát của mình trên các thiết bị di động sau khi kết hợp với ứng dụng EMS. Và qua đó, công ty cũng đã giới thiệu 1 giải pháp quản lý VMS độc quyền của hãng.

Về cơ bản thì đây là phần mềm quản lý video mà nó được hoạt động trên nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, nghĩa là nó có thể kết nối và đồng thời quản lý được nhiều loại máy camera an ninh với thương hiệu khác nhau, điều này giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện được việc quản lý tổng thể hệ thống giám sát. Ngoài ra, phần mềm VMS cũng giúp quản lý được nhiều hệ thống camera hơn trên cùng một server, giúp người sử dụng dễ dàng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần kiểm soát an ninh.

Ngoài Panasonic, camera Đà Nẵng còn cung cấp những dòng sản phẩm camera khác tùy theo nhu cầu mục đích của người sử dụng. Viễn Thông Mắt Thần luôn cam kết đem lại cho quý khách những sản phẩm uy tín, chất lượng và chúng tôi tự hào luôn tiên phong là người dẫn đầu thị trường.

Bài viết liên quan