Transcend ra mắt thẻ nhớ cho phép lưu video Full HD liên tục hơn một năm rưỡi

Hãng cung cấp thiết bị lưu trữ di động Transcend vừa cho ra mắt dòng thẻ nhớ High Endurance MicroSDHC/SDXC với 2 dung lượng 32 Gb và 64 Gb dành cho các thiết bị quay phim an ninh như hộp đen của camera và camera giám sát. Thẻ nhớ này cho phép khả năng quay video FullHD lên tới 12000 giờ để ghi lại những cảnh quay rõ ràng và chất lượng cao nhất.

Dòng thẻ nhớ High Endurance chuyên sử dụng cho camera - camera đà nẵng
Dòng thẻ nhớ High Endurance chuyên sử dụng cho camera

Ngoài ra, chiếc thẻ nhớ này còn hoạt động mạnh mẽ trong những điều kiện khắc nghiệt của môi trường như chống nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời, nhiệt từ xe ô tô hay chống mưa khi quay video ngoài trời,… Với tốc độ đọc ghi cao lên tới 21MB/s, sản phẩm sẽ cho chất lượng quay video được rõ ràng, liền mạch.

Chiếc thẻ nhớ này được tích hợp công nghệ chống sốc và khả năng tự động sửa lỗi Error Correction Code đặc biệt riêng của hãng. Nó sẽ giúp cho chiếc thẻ nhớ này sẽ giúp cho camera Đà Nẵng luôn luôn hoạt động trong trạng thái ổn định, tránh mất dữ liệu quan trọng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Được hỗ trợ miễn phí phần mềm RecoveRx độc quyền của hãng, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào nội dung của thẻ nhớ, cho phép sao lưu và chia sẻ bất kỳ hình ảnh, tài liệu quan trọng hay nội dung của video chỉ vài thao tác click chuột đơn giản.

 

Bài viết liên quan